In túi ni lông, nilon túi PE, in túi PP, in túi siêu thị giá rẻ

Xưởng sản xuất và in túi nilong giá rẻ tại Hà Nội, chuyên ín các loại túi xốp cho siêu thị, in túi quà cho shop, in bao bì giá rẻ

Xưởng sản xuất và in túi nilong giá rẻ tại Hà Nội, chuyên ín các loại túi xốp cho siêu thị, in túi quà cho shop, in bao bì giá rẻ

In túi nilon giá rẻ

In túi nilon giá rẻ
In túi nilon ( túi ni lông ) là phương pháp quảng bá vô cùng hiệu quả với các cửa hàng bán lẻ và shop thời trang bán quần áo, mỹ phẩm... Với nhu cầu in túi nilon giá rẻ, đa số các shop chọn túi đục lỗ hạt xoài số lượng ít và thường chọn chất liệu túi HD chi phí thấp hơn - một loại túi nilon phổ biến và có thiết kế đẹp, tiện dụng.

In túi nilon giá rẻ cho các shop và cửa hàng nhỏ

Các cửa hàng bán lẻ và shop thời trang - quần áo - mỹ phẩm, thường chọn in túi nilon bằng kỹ thuật in thủ công ( hay còn gọi là in lụa - in lưới ). Phương pháp in này có ưu điểm là rất phù hợp với số lượng túi in nhỏ, và cần thời gian in nhanh chóng, giao hàng chỉ trong vài ngày.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu phương pháp in lưới được thực hiện như thế nào. vì sao lại có giá thành rẻ và tối ưu cho các shop và cửa hàng nhỏ.

In lưới ( in lụa ) là gì ?

In lụa là phương pháp in ấn ra đời sớm nhất trong công nghiệp in túi nilon ( kể cả túi giấy ). Tên gọi của phương pháp in này do các thợ in đặt ra khi bản in được làm từ tơ lụa. Cho tới ngày nay, khi bản in được thay thế bằng các chất liệu khác và bắt đầu gọi là in lưới. 

Đây là phương thức in quảng cáo trên túi nilon ( túi ni lông ) cũng như xây dựng thương hiệu phổ biến trong ngành quảng cáo trên bao bì. Toàn bộ quy trình đều thực hiện thủ công, trừ khâu thiết kế maket.

Quy trình in lưới thủ công trên các loại túi và các thiết bị

Như hình bên trên, có thể thấy rõ thiết bị để in lụa là rất đơn giản, gồm 4 thành phần chính Từ 1 tới 4 : Bàn in - khuôn in - tay gạt - Chất nhuộn màu và hồ in.

Hình ảnh (5) là bản maket thiết kế được đặt bên trên bản in, sau mỗi lần tay gạt mực, hình ảnh đó sẽ được in xuống bề mặt túi nilon đặt sẵn bên dưới (6). Các túi nilon sau khi in sẽ phải được phơi khô trong một khoảng thời gian nhất định ( thường là rất nhanh ).

Ưu điểm của phương pháp in lụa khi in túi ni lông :

- Phương pháp in túi nilon chi phí thấp
- Thích hợp với số lượng in túi nilon nhỏ ( khoảng vài nghìn chiếc )
- Có thể in đầy đủ thông tin cửa hàng và shop thời trang lên túi
- Cũng có thể in được nhiều màu, logo
- Thời gian in nhanh chóng

Túi nilon in hình

Các mẫu túi nilon in sẵn hoạt hình ngộ nghĩnh rất đẹp cho cửa hàng bán quần áo, shop bán mỹ phẩm, bán đồ trẻ em...

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh 01
0964712289
Kinh Doanh 02
0964034666
Tin mới
  • in túi ni lông ở hà nội
    in túi ni lông ở hà nội
  • Xưởng in túi đựng rác
    Xưởng in túi đựng rác
  • Túi đựng rác giá rẻ
    Túi đựng rác giá rẻ
Video