Xưởng sản xuất các loại túi đen đựng rác, túi đựng rác công nghiệp, y tế giá rẻ

Chuyên cung cấp túi đựng rác công nghiệp, túi đựng rác y tế 4 màu, túi đựng rác đen giá rẻ. Hàng có sẵn nhiều kích thước. túi ni lông đựng rác, túi đựng rác cực đại.

Chuyên cung cấp túi đựng rác công nghiệp, túi đựng rác y tế 4 màu, túi đựng rác đen giá rẻ. Hàng có sẵn nhiều kích thước.

Túi đựng rác đen giá rẻ
in túi ni lông ở hà nội

in túi ni lông ở hà nội

Ngày nay, thị trường in ấn bao bì, in ấn túi đựng trà sữa zipper trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với một nền kinh tế thị trường đa dạng sản phẩm như hiện nay thì túi nilon trở nên vô cùng cấp thiết.

Xưởng in túi đựng rác

Xưởng in túi đựng rác

Túi đựng rác Công việc này tưởng đơn giản nhưng lại hết sức cần thiết, vì giá trị của túi nilon là không cao, nên việc người dân dễ dàng bỏ đi những túi nilon mà mình tạm thời không cần thiết là lớn

Túi đựng rác giá rẻ

Túi đựng rác giá rẻ

Khánh Minh là một nhà sản xuất bao bì nhựa uy tín trên thị trường, trong đó các sản phẩm túi đựng rác sinh hoạt của chúng tôi đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng an toàn theo quy định.

Túi hút chân không đựng thực phẩm

Túi hút chân không đựng thực phẩm

Với túi chân không, bạn có thể tìm đến cửa hàng đại lý túi nilong tại số 90 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương đình, Thanh xuân, Hà nội

Túi hút chân không thực phẩm PA PE

Túi hút chân không thực phẩm PA PE

Túi hút chân không PA/PE ( túi hút chân không thực phẩm PA/PE) dùng đựng thực phẩm, giữ gìn sự tươi mát, dinh dưỡng, hương vị của các loại thực phẩm cùng thời gian

In túi nilon giá rẻ

In túi nilon giá rẻ

In túi nilon ( túi ni lông ) là phương pháp quảng bá vô cùng hiệu quả với các cửa hàng bán lẻ và shop thời trang bán quần áo, mỹ phẩm... Với nhu cầu in túi nilon giá rẻ, đa số các shop chọn túi đục lỗ hạt xoài số lượng ít và thường chọn chất liệu túi HD chi phí thấp hơn - một loại túi nilon phổ biến và có thiết kế đẹp, tiện dụng.

Bảng giá in túi nilon giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá in túi nilon giá rẻ tại Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá cho túi ni lông, in túi nilon giá rẻ HD, PE để Quý khách tham khảo, Số lượng in túi tối thiểu là 1,000 chiếc, ví dụ với túi nilon 20x30cm thì 1kg tương đương 100 chiếc thì Quý khách in tối thiểu 10kg/lần in, giá trên đã bao gồm in 1 màu, 1 mặt, nếu quý khách muốn in thêm 1 màu giá là 300đ/1 màu/1 mặt.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh 01
0964712289
Kinh Doanh 02
0964034666
Tin mới
  • in túi ni lông ở hà nội
    in túi ni lông ở hà nội
  • Xưởng in túi đựng rác
    Xưởng in túi đựng rác
  • Túi đựng rác giá rẻ
    Túi đựng rác giá rẻ
Video